Tin tức
Thứ 5, Ngày 02/03/2017, 09:15
Châu Thành: 15 xã, thị trấn đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/03/2017

Sáng 14.02.2017 tất cả các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 trên địa bàn huyện Châu Thành đã tập trung tại Ban chỉ huy quân sự của 15 xã, thị trấn để được phát các quân phục, hướng dẫn các chế độ tiêu chuẩn trước khi nhập ngũ và giao lưu văn nghệ với các bạn đoàn viên thanh niên của địa phương.

Năm nay, huyện Châu Thành được giao chỉ tiêu  tuyển chọn 221 thanh niên lên đường nhập ngũ về các đơn vị gồm: Sư đoàn Bộ binh 5, Tiểu đoàn Vệ binh 180, Trường Quân sự Quân khu 7 và Trường Quân sự tỉnh Tây Ninh.

 Trong số 221 thanh niên lên đường nhập ngũ huyện Châu Thành có 6 đảng viên còn lại là đoàn viên, có 32 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, 12 thanh niên là con sỹ quan, công nhân viên quốc phòng, cán bộ công chức. Hiện nay, các thanh niên rất phấn khởi, yên tâm, sẵn sàng lên đường.Tặng hoa cho thanh niên lên đường nhập ngũ tại xã Thái Bình


Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị cho Hội trại tòng quân cũng được huyện Châu Thành triển khai khá chu đáo. Đến thời điểm này, mọi công việc đều đã hoàn thành. Chị Nguyễn Thị Đức Diệu, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành cho biết: Hội trại tòng quân năm nay, Huyện đoàn Châu Thành và các xã, thị trấn chuẩn bị khá chu đáo. Với Chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” Hội trại tòng quân năm nay huyện sẽ tổ chức các trò chơi như: Thi cắm hoa; thi hái hoa dân chủ “Tự hào truyền thống quê hương Châu Thành”; Chuyển ngọc về kho báu; Dân quân tải đạn; chiến sĩ ra trận; Thi giải mã ô chữ, thi vũ điệu ngày xuân; Chương trình giao lưu văn nghệ “ Mùa xuân và tuổi trẻ”. Ngoài ra huyện còn tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tặng quà, tặng hoa, cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   158
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức