Chủ Nhật, Ngày 28/08/2016, 04:00
Cụm Hợp Tác Xã GTVT Tây Ninh: Trao nhà Đại đoàn kết cho người nghèo
28/08/2016

Sáng 17.8.2016 Cụm Hợp Tác Xã  GTVT tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng chính quyền địa phương xã An Cơ, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Lâm Văn Kia, sinh năm 1950, ngụ ấp An Lộc, xã An  Cơ, huyện Châu Thành. Ông La Hữu Nghị, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cùng đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đến dự.

Chụp hình lưu niệm tại lễ tra nhà cho ông Lâm Văn Kia

Gia đình ông Lâm Văn Kia là hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 42m2, nền gạch men trị giá 37 triệu đồng trong đó  Cụm Hợp Tác Xã GTVT Tây Ninh tài trợ 30 triệu đồng số tiền còn lại do Quỹ vì người nghèo của xã hỗ trợ. Căn nhà được trao giúp cho gia đình ông Lâm Văn Kia có được nơi ở ổn định và phát triển cuộc sống. Được biết đây là căn nhà thứ 2 mà Cụm Hợp Tác Xã GTVT tỉnh Tây Ninh hỗ trợ cho người nghèo huyện Châu Thành.