Thứ 6, Ngày 07/11/2014, 10:10
Triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới”
07/11/2014

Sáng 5.11.2014, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành triển khai Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới” cho trên 200 đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, các đồng chí nguyên là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, HĐND, UBND, MBMTTQ huyện và các xã, thị trấn. Đồng chí Võ Hoàng Khải, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.
 Tại hội nghị các đại biểu được đồng chí Võ Hoàng Khải, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo, phân tích cụ thể quan điểm, đường lối, chính sách đối ngoại chiến lược của Đảng, Nhà nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay là sẵn sàng hợp tác với tất cả các nước trên thế giới không phân biệt chế độ chính trị và trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải giữ môi trường hòa bình, độc lập, thống nhất toàn vẹn, nhất là trong tình hình hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp. Các đại biểu được tìm hiểu những nội dung cơ bản, những điểm mới về chủ trương, quan điểm của Đảng về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, tình hình biển Đông và diễn biến tình hình an ninh chính trị thế giới và khu vực trong thời gian qua. Qua hội nghị, cán bộ, đảng viên, trước hết là đội ngũ cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm chắc các quan điểm chỉ đạo và những nội dung cơ bản của Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.
                                                                                                                          Duy Thức