Thứ 3, Ngày 04/11/2014, 15:20
Đồng chí Trần Lưu Quang, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự ngày hội ĐĐK toàn dân tộc và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam tại Châu Thành
04/11/2014

Sáng 3.11.2014, Ban vận động ấp Thành Đông, xã Thành Long, huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân tộc và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2014).

Đây là ấp được tỉnh Tây Ninh chọn làm điểm để kỷ niệm 84 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Châu Thành, chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân trong ấp đã đến dự.

Trong năm qua, các tầng lớp nhân dân ở khu dân cư ấp Thành Đông, xã Thành Long đã đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt 5 nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; 4 tiêu chuẩn xây dựng ấp văn hóa gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, các chương trình mục tiêu quốc gia, mục tiêu 4 giảm của tỉnh; thực hiện tốt Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”; xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, chăm lo giúp đỡ tận tình đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật… đã thu được những kết quả đáng phấn khởi, từ đó đã tác động tích cực đến đời sống nhân dân trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn khu dân cư và hộ gia đình.

Thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành TW Đảng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã biểu dương những thành tích của nhân dân ở khu dân cư ấp Thành Đông, xã Thành Long đã đạt được trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới toàn thể bà con ở khu dân cư ấp Thành Đông, xã Thành Long  tiếp tục đoàn kết thực hiện tốt những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, Quỹ vì người nghèo tỉnh đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho 10 hộ nghèo của ấp; tặng 8 chiếc xe đạp cho 8 em học sinh nghèo của 6 xã biên giới và trao giấy công nhận cho các gia đình văn hóa 3 năm liền.

DUY THỨC