Tin tức
Thứ 2, Ngày 06/10/2014, 14:40
ĐBQH tỉnh Tây Ninh đơn vị số 1: tiếp xúc với cử tri huyện Châu Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/10/2014

       Chiều 30.9.2014, tại hội trường Huyện ủy Châu Thành, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đơn vị số 1 do ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã có buổi tiếp xúc với trên 200 cử tri của các xã trên địa bàn huyện và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang của huyện Châu Thành trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIII.

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIII và thông báo kết quả trả lời của một số cơ quan, ban, ngành của Trung ương và địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc kỳ trước. Trong kỳ họp thứ  8, Quốc hội khoá XIII lần này Quốc hội sẽ xem xét thông qua17 dự án luật, 3 dự thảo nghị quyết. Ngoài ra còn cho ý kiến 12 dự án Luật và các vấn đề kinh tế, xã hội, giám sát và các vấn đề quan trọng khác.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Châu Thành thống nhất dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII đồng thời kiến nghị một số vấn đề liên quan như: Hiện nay giá bán bảo hiểm tự nguyện cho người dân còn quá cao; đề nghị Chính phủ có cơ chế hỗ trợ cho ngành công nghiệp, nông nghiệp phát triển; nên hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các tổ chức đoàn thể ở ấp, khu phố; nên có Luật hay biện pháp để xử lý những doanh nghiệp sản xuất phân bón, vật tư nông nghiệp, mũ bảo hiểm giả và một số kiến nghị sửa chữa đường giao thông nông thôn ở xã Phước Vinh và Hòa Thạnh.

Qua nghe các ý kiến của cử tri phản ánh, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu cùng với lãnh đạo các ban, ngành và chính quyền địa phương đã giải trình những vấn đề mà cử tri đã phản ánh.

 

Duy Thức

Lượt người xem:  Views:   451
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức