Thứ 6, Ngày 07/11/2014, 10:10
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thái Bình
07/11/2014

Sáng 5.11.2014, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm: ông Lâm Tấn Đông, bà Đặng Thị Phượng cùng tổ đại biểu HĐND huyện Châu Thành đã có buổi tiếp xúc với trên 40 cử tri của xã Thái Bình. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 13 HĐND tỉnh, kỳ họp lần thứ 9 HĐND huyện và giải đáp những thắc mắc của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Trong lần tiếp xúc này, cử tri xã Thái Bình đã kiến nghị một số vấn đề như: đoạn đường từ đầu tỉnh lộ 781 đi vào ấp Thanh An mới đưa vào sử dụng nhưng đã hư hỏng nghiêm trọng, cử tri đề nghị các ngành có liên quan sớm nâng cấp; các thủ tục làm bảo hiểm y tế còn rườm rà; cử tri đề nghị các ban ngành có liên quan giải trình vấn đề Khu vui chơi Anh Thư, đặt tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và học tập cộng đồng huyện Châu Thành có chứa máy đánh bạc…
Sau khi nghe kiến nghị của cử tri, ông Lâm Tấn Đông đã đại diện HĐND cấp tỉnh cùng chính quyền địa phương đã tiếp thu và giải trình một số thắc mắc của bà con. Đồng thời ghi nhận những ý kiến còn lại phản ánh đến các ban, ngành có liên quan sớm xem xét giải quyết cho cử tri.
                                                                                                                         Trúc Linh