Thứ 4, Ngày 21/07/2021, 11:00
Phó bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Mạnh Hùng: Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng
21/07/2021

Sáng 20.7.2021 Đảng bộ huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chánh.

Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó bí thư Tỉnh ủy; ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành.

Đảng viên Nguyễn Văn Chánh, sinh năm 1933. Quê quán phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ. Tham gia cách mạng năm 1947, làm chiến sỹ liên lạc và chính thức vào đảng ngày 30.12.1952. Đảng viên Nguyễn Văn Chánh từng giữ các chức vụ quan trọng như: Chính trị viên tiểu đoàn 14, tỉnh Tây Ninh; Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh; Chính trị viên Ban CHQS huyện Châu Thành; Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Châu Thành; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đã trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chánh đồng thời chúc sức khỏe và bày tỏ sự trân trọng cống hiến của đảng viên Nguyễn Văn Chánh. Phó bí thư Tỉnh ủy tin tưởng và  mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn của mình đảng viên Nguyễn Văn Chánh sẽ có nhiều ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đảng bộ huyện, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.