Thứ 3, Ngày 20/07/2021, 11:00
Châu Thành: Tặng 100 phần quà cho người bán vé số, người nghèo
20/07/2021

Chiều 19.7.2021, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức trao tặng quà cho  những trường hợp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Long Vĩnh, Ninh Điền và Thành Long.

100 phần quà được trao tận tay cho người nghèo, người bán vé số khó khăn. Trong đó xã Long Vĩnh có 30 phần, xã Thành Long 40 phần, xã Ninh Điền 30 phần. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng. Tổng kinh phí quà tặng trị giá 25 triệu đồng. Chi phí quà tặng do Huyện đoàn Châu Thành vận động các mạnh thường quân tài trợ. Anh Lê Đức Lập, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành cho biết, trong những ngày tới, Huyện đoàn Châu Thành sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân để trao tặng quà cho những hộ dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Qua đó nhằm góp phần đảm bảo đời sống, sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Thiện Nhân