Tin tức
Thứ 6, Ngày 11/06/2021, 10:15
Châu Thành: Bàn giao 09 căn nhà ĐĐK cho người nghèo
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/06/2021

Nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo ổn định cuộc sống, sáng 10.6.2021 UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng  chính quyền địa phương các xã tổ chức bàn giao 09 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

09 căn nhà được trao cho 09 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn các xã Hảo Đước, Đồng Khởi, Thái Bình, Long Vĩnh, Thanh Điền, Thành Long và Biên Giới. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2, nền gạch men, trị giá 55 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền xây tặng 9 căn nhà trị giá 495 triệu đồng do Ban vận động Quỹ vì người nghèo tỉnh và  Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành tài trợ. Đươc biết, đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.Việc hỗ trợ xây tặng nhà cho các hộ nghèo nhằm giúp cho các gia đình có nhà ở ổn định, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   47
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức