Tin tức
Thứ 4, Ngày 12/05/2021, 11:00
Châu Thành: Thăm các tổ chốt chặn phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/05/2021

Nhằm động viên, hỗ trợ tinh thần cho các chiến sĩ, chiều 11.5.2021, ông Đỗ Thành Trung, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã đi thăm và tặng quà các tổ chốt chặn phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 14 chốt của xã Ninh Điền và Thành Long. Tại các nơi đến thăm lãnh đạo huyện đã tìm hiểu những thuận lợi cũng như khó khăn của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn đồng thời ghi nhận những kiến nghị đề xuất của các chốt chặn. Đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày cho các tổ chốt chặn phòng chống dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng. Toàn bộ số quà tặng do Văn phòng Tỉnh ủy Tây Ninh và văn phòng các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy hỗ trợ.

Được biết, trên địa bàn huyện Châu Thành có 48 km tiếp giáp với Campuchia. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, huyện Châu Thành đã thành lập 22 tổ chốt chặn tại các đường mòn lối mở ở 6 xã Biên giới, ngoài ra các Đồn biên phòng còn thành lập thêm các tổ, chốt phụ.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   826
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức