Tin tức
Thứ 3, Ngày 04/05/2021, 10:20
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Võ Văn Sớm: Đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/05/2021

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 46 năm ngày giải phóng Tây Ninh (30.4.1975-30.4.2021), sáng 28.4.2021 ông Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Hảo Đước và Thái Bình.

Đoàn đã đến tận nhà để thăm hỏi và tặng quà cho bà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tám; Mẹ VNAH Trần Thị Kháng, cùng ngụ xã Hảo Đước. Tại xã Thái Bình thăm các gia đình gồm: Lê Lung, thương binh 4/4; Lâm Văn Quân, thương binh ¼; Vũ Đình Loan, thương binh ¾; Trần Thanh Hóa, thương binh ¼; Phạm Văn Kinh, thương binh 4/4 và Đỗ Hữu Thành, thương binh ¾.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh ông Võ Văn Sớm, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ VNAH, các gia đình chính sách đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các gia đình vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc đồng thời động viên tinh thần các gia đình sống vui, sống khỏe với con cháu.

Nhân dịp này, đoàn đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và một triệu đồng tiền mặt. Đây cũng là sự thể hiện lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


DUY THỨC

Lượt người xem:  Views:   304
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức