Thứ 4, Ngày 28/04/2021, 10:40
Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Thị Yến Mai: Trao quyết định về công tác cán bộ tại huyện Châu Thành
28/04/2021

Chiều 23.4.2021 tại hội trường Ban chấp hành Huyện ủy Châu Thành, Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Theo Quyết định số 565- QĐ/TU ngày 14.4.2021 của Tỉnh ủy, chỉ định, bổ sung Trung  tá Võ Hoài Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Đồn trưởng Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu vào Ban chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến Mai, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy khẳng định, việc phân công cán bộ biên phòng tham gia cấp ủy là một chủ trương đúng đắn nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 28/9/2018 của Bộ chính trị về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, vừa đáp ứng nhiệm vụ cấp thiết trước mắt, vừa có tính chiến lược lâu dài nhằm tăng cường sự phối hợp, thống nhất trong lãnh đạo của cấp ủy địa phương với Bộ đội biên phòng.  Đồng thời, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Thị Yến Mai mong muốn Trung  tá Võ Hoài Thanh sẽ cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ huyện Châu Thành lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, đặc biệt là trong công tác tham mưu xây dựng khu vực phòng thủ.

GIA HÂN