Tin tức
Thứ 6, Ngày 16/04/2021, 10:00
Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành: Họp phiên họp lần thứ 5
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/04/2021

Sáng 13.4.2021, Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành tổ chức phiên họp lần thứ 5 nhằm thống nhất một số nội dung chuẩn bị các bước tiếp theo cho công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 Tại cuộc họp, Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn đã báo cáo việc thực hiện rà soát, lập và niêm yết danh sách cử tri; các tổ bầu cử, việc in ấn các mẫu biên bản cho các tổ bầu cử. Theo đó qua rà soát đến nay, toàn huyện có 117.751 cử tri, trong đó cử tri nam là 58.839, cử tri nữ 58.912. Ngoài ra, qua rà soát toàn huyện 11.544 trường hợp không đưa vào danh sách cử tri như: mất năng lực hành vi dân sự, đi tù, tám giám, bị tước quyền bầu cử, đưa vào cơ sở giáo dục, cai nghiên bắt buộc, đi nước ngoài, đã chuyển hậu khẩu sang địa phương khác, tham gia lực lượng vũ trang mà trụ sở không  đóng trên địa bàn, lý do khác…. Theo Ủy ban bầu cử huyện, công tác tuyên truyền được triển khai kịp thời, sâu rộng, đa dạng phong phú đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, công tác tuyên truyền sâu rộng, có trọng tâm trọng điểm, bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động.  Việc treo các băng rôn, khẩu hiệu tại trụ sở các cơ quan đơn vị, trên địa bàn huyện được trang trí và thực hiện tốt.

Tại phiên họp, các tiểu ban bầu cử huyện và ủy ban bầu cử các xã, thị trấn cũng nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn, vướng mắc để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Được biết, đến nay việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện đã hoàn thành.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   674
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức