Tin tức
Thứ 6, Ngày 19/03/2021, 17:00
Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành: Họp phiên họp lần thứ 4
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/03/2021

Chiều 18.3.2021, Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành tổ chức phiên họp lần thứ 4 nhằm thống nhất một số nội dung chuẩn bị các bước tiếp theo cho công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 Tại cuộc họp, tổ thư ký Ủy ban bầu cử huyện đã báo cáo tình hình ứng cử viên nộp hồ sơ ứng cử cấp huyện, cấp xã; báo cáo tình hình tổng hợp danh sách trích ngang và biên tập tiểu sử của người ứng cử. Thông qua tờ trình về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu, tình hình in ấn các tài liệu, biểu mẫu phục vụ công tác bầu cử và dự kiến nhân sự các tổ bầu cử. Bên cạnh đó, tại cuộc họp, Ủy ban bầu cử các xã, thị trấn cũng đã báo cáo tình hình thành các ban bầu cử đại biểu HĐND xã, các tổ bầu cử, việc in ấn tài liệu, biên tập tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên.

Tại phiên họp, các tiểu ban bầu cử huyện và ủy ban bầu cử các xã, thị trấn cũng nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn, vướng mắc để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Được biết, đến nay huyện Châu Thành đã thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Huyện đã hiệp thương xong lần 2 và đã lập danh sách sơ bộ số người tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm 60 người. Trong đó khối đảng 20 người; chính quyền 12 người; mặt trận, đoàn thể 13 người; thành phần kinh tế doanh nghiệp 5 người; chức sắc tôn giáo 3 người; khối lực lượng vũ trang, tư pháp 5 người; khối dân tộc 2 người.  Về đại biểu nữ có 27 người, chiếm tỷ lệ 45%; trẻ tuổi 21người, chiếm 35%; tái cử 24 đại biểu, chiếm 40%, ngoài đảng 7 người, chiếm 11,7%, dân tộc 2 người, chiếm 3,3%.

Duy Thức
Lượt người xem:  Views:   564
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức