Thứ 2, Ngày 08/03/2021, 15:30
Châu Thành: Thăm tặng quà các đồn biên phòng
08/03/2021

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày biên phòng toàn dân (3.3.1989-3.3.2021) và 62 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (3.3.1959-3.3.2021), chiều 3.3.2021 bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm và tặng quà cho 03 Đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện gồm: Đồn biên phòng Ninh Điền, Đồn biên phòng Phước Tân và Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, bà Nguyễn Thị Thu Hiền,  Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã bảy tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ bình yên cho quê hương, đặc biệt là việc phối hợp với các lực lượng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ chiến sĩ của  Đồn biên phòng  nhân kỷ niệm 32 năm Ngày biên phòng toàn dân và 62 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành

đã gởi tặng cho mỗi Đồn biên phòng một phần quà trị giá 03 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện  đối với cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng đang làm nhiệm vụ.

THIỆN NHÂN