Thứ 2, Ngày 22/02/2021, 10:00
​ Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành: Họp phiên họp lần thứ hai
22/02/2021

Sáng 19.2.2021, Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành tổ chức phiên họp lần thứ hai nhằm chuẩn bị triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại cuộc họp, Phòng nội vụ huyện cho biết, đến nay huyện và các xã, thị trấn đã hoàn thành hội nghị hiệp thương lần thứ nhất với các nội dung cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đối với huyện Châu Thành, tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, các đại biểu thống nhất về cơ cấu, thành phần với 60 người ra ứng cử HĐND huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu ra 34 đại biểu HĐND huyện. Đối với 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất các đại biểu thống nhất về cơ cấu, thành phần với 697 người ra ứng cử HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu ra 397 đại biểu HĐND cấp xã.

Tại phiên họp, các tiểu ban bầu cử huyện và ủy ban bầu cử các xã, thị trấn cũng nêu lên những thuận lợi cũng như khó khăn, vướng mắc để chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

THIỆN NHÂN