Tin tức
Thứ 3, Ngày 09/02/2021, 14:15
Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, Lê Tiến Châu: Tặng 200 phần quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/02/2021

Nhằm tạo điều kiện cho các gia đình chính sách và hộ nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng 7.2.2021, tại xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, UBND huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 200 phần quà tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành.

Đến dự có ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Phạm Hùng Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

200 phần quà tết, mỗi phần là tiền mặt trị giá 01 triệu đồng được ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang;  ông Phạm Hùng Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành đã trao tận tay cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Long Vĩnh. Toàn bộ số quà tặng trị giá 200 triệu đồng do ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang vận động các đơn vị tài trợ.

Việc tổ chức trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ cho người các gia đình chính sách, hộ nghèo có một cái tết thật vui tươi đầm ấm hơn.

Được biết, ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang quê quán tại xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành.

 

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   13
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức