Thứ 6, Ngày 29/01/2021, 16:40
Châu Thành: Trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi đảng
29/01/2021

Chiều 25.01.2021 Đảng bộ xã An Cơ và An Bình huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 50 và 45 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đang sinh họat tại địa phương. Đến dự lễ có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Cu,  sinh năm 1944. Quê quán xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TPHCM. Chính thức vào đảng ngày 16.8.1971. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Sa Nghe, Đảng bộ xã An Cơ.

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Sương, sinh năm 1951. Quê quán xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 12.12.1976. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh Bình, Đảng bộ xã An Bình.

Tại buổi lễ, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên đồng thời nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên và mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Duy Thức