Tin tức
Thứ 6, Ngày 29/01/2021, 16:00
Châu Thành: Trao tặng mái ấm tình người, thăm và tặng quà cho các mẹ VNAH
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/01/2021

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, sáng 24.01.2021, UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng Câu lạc bộ tình người Mifaco, TPHCM  tổ chức trao tặng mái ấm tình người và thăm tặng quà cho các Mẹ VNAH, thương binh nặng trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trao tặng 13 mái ấm tình người cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi căn nhà trị giá 65 triệu đồng trong đó Câu lạc bộ tình người Mifaco,TPHCM hỗ trợ mỗi căn nhà 40 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành  hỗ trợ mỗi căn 25 triệu đồng . Ngoài việc trao tặng 13 mái ấm tình người, đoàn còn đi thăm và tặng quà cho 10 Mẹ VNAH còn sống và 6 thương binh nặng trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng.

 Việc tổ chức trao tặng các căn nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành nhằm góp phần xóa nhà tạm bợ, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện Châu Thành đã trao tặng bằng khen cho đại diện Câu lạc bộ tình người Mifaco, TPHCM  vì đã có thành tích thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   22
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức