Tin tức
Thứ 5, Ngày 21/01/2021, 16:45
Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh: Thăm chúc tết Huyện ủy Châu Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/01/2021

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chiều 20.01.2021 Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh cùng các Ban Cai Quản họ đạo Cao Đài trên địa bàn huyện đã đến thăm và chúc tết tại huyện Châu Thành. Tiếp đoàn có ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện.

Tại buổi chúc tết, Giáo sư Thái Thọ Thanh, Trưởng Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh đã cám ơn đến lãnh đạo huyện về sự đón tiếp nồng hậu, đồng thời nhân dịp năm mới Giáo sư Thái Thọ Thanh đã gửi lời chúc tết đến các đồng chí lãnh đạo huyện, một năm mới thật nhiều sức khỏe, đón tết an lành và hạnh phúc. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành cũng đã thông báo đến với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2020 đồng thời mong muốn trong những năm tới, Hội thánh Cao Đài Tây Ninh cùng các Ban Cai quản họ đạo trên địa bàn huyện tiếp tục có những đóng góp để phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp năm mới, Hội thánh Cao Đài Tây Ninh cùng các Ban cai quản họ đạo trên địa bàn huyện đã tặng nhiều phần quà cho lãnh đạo huyện.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   121
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức