Thứ 5, Ngày 21/01/2021, 16:15
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Võ Văn Sớm: Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu, công dân trên 100 tuổi huyện Châu Thành
21/01/2021

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 20.01.2021 đồng chí Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng đồng chí Thân Văn Nhân, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân trên 100 tuổi ở huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm tặng quà cho 10 công dân trên 100 tuổi ở xã An Bình và Thanh Điền huyện Châu Thành.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Sớm, Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã ân cân thăm hỏi tình hình sức khỏe các cụ, đồng thời chúc các cụ mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trở thành chỗ dựa tinh thần, tiếp tục động viên con cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chúc các cụ đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đầm ấm.

Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã gửi đến mỗi cụ một phần quà và 2.500.000 tiền mặt.

Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu tại 2 xã Hảo Đước và An Cơ.