Thứ 6, Ngày 29/01/2021, 15:00
XÃ HÒA HỘI: TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2020-2025
29/01/2021

XÃ HÒA HỘI: TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng ngày 29/01/2021, tại hội trường Trung tâm văn hoá thể thao và học tập cộng đồng xã. Đảng ủy xã Hoà Hội tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025.
Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đặng Hoàng Trung - HUV - Bí thư Đảng ủy xã - Báo cáo viên cấp huyện. Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Hoàng Trung triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình của Đảng ủy xã thực hiện Chương trình hành động của huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Các nội dung trên do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy xã trình bày.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo hội nghị diễn ra an toàn, ban tổ chức hội nghị thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch như đo thân nhiệt, mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.
                                                                                                                                                                                                                               Ngọc Chân- Ban tuyên giáo xã