Thứ 6, Ngày 29/01/2021, 11:00
Xã Phước Vinh: Lễ công bố Nghị quyết sáp nhập ấp và đổi tên ấp
29/01/2021

Ngày 28.1.2021, tại Nông trường Cao su Châu Thành. UBND xã Phước Vinh long trọng tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 50/NQ-HĐND ngày 10/12/2020 của HĐND tỉnh Tây Ninh về việc sáp nhập các ấp và đổi tên ấp của xã Hòa Hội, xã Phước Vinh thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đến dự lễ công bố có ông Thân Văn Nhân- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Võ Văn Vu- Phó chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Hồng Nhung- Trưởng Phòng Nội vụ huyện; ông Nguyện Văn Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Vinh cùng hơn 250 người là các ban, ngành, đoàn thể xã, các ấp và cử tri đại diện hộ gia đình ấp Phước An, ấp Phước Hưng tham dự.

Theo Nghị quyết của HĐND tỉnh Tây Ninh, do ấp 2 không đảm bảo về quy mô dân số theo quy định, nên sáp nhập vào ấp 3 thành ấp Phước An và đổi tên ấp 1 thành ấp Phước Hưng.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Cường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Vinh đã trao Quyết định chỉ định Trưởng ấp lâm thời ấp Phước An. Quyết định sáp nhập Chi bộ ấp2 và ấp 3 thành Chi bộ ấp Phước An. Quyết định đổi tên Chi bộ ấp 1 thành Chi bộ ấp Phước Hưng.