Tin tức
Thứ 4, Ngày 16/12/2020, 15:00
Châu Thành: Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/12/2020

         Nằm trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021, từ ngày 23.11.2020 đến 8.12.2020, tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành, Hội đồng  Nghĩa vụ Quân sự huyện Châu Thành tổ chức khám sức khỏe cho các thanh niên trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự ở 15 xã, thị trấn.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ sáng sớm các nam công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ đã có mặt đông đủ để đăng ký, chờ gọi khám, tạo nên không khí sôi nổi, các thanh niên đều bày tỏ trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ đối với Tổ Quốc, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi trúng tuyển. Trước đó các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành đã tích cực chủ động trong công tác rà soát, nắm nguồn cũng như tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của thanh niên trong việc chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự.

 Để đảm bảo yêu cầu và nâng cao chất lượng khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021, các y bác sỹ tham gia trong đợt khám tuyển này đều là những người có kinh nghiệm, có tâm với nghề, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao.

Được biết, trong đợt này huyện Châu Thành có 610 thanh niên khám sức khỏe. Theo đó, các thanh niên được đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch, tai mũi họng, da liễu. Việc khám tuyển được tổ chức nghiêm túc, khách quan nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

 

Thiện Nhân
Lượt người xem:  Views:   95
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức