Thứ 3, Ngày 17/11/2020, 11:00
XÃ AN BÌNH: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
17/11/2020
XÃ AN BÌNH Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ngày 15.11 xã An Bình, huyện Châu Thành, phối kết hợp Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh tây Ninh và Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình – Tp.HCM, đến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Bình. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của người dân và tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng 300 phần quà, mỗi phần thuốc và quà tặng trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí tổ chức khám bệnh và tặng quà là 90 triệu đồng, Do Hội Chữ thập đỏ Quận Tân Bình – Tp.HCM hỗ trợ.

Thanh Vũ - MTTQ xã An Bình