Tin tức
Thứ 2, Ngày 05/10/2020, 16:00
XÃ HÒA THẠNH: Tết trung thu của thiếu nhi Hòa Thạnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/10/2020

Cứ mỗi khi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhở nhau về sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi chúng ta khi Trung Thu về là thấy ánh trăng vẫn luôn đúng hẹn, được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, được cha mẹ mua cho tấm bánh đặc biệt mang tên Ngày Hội Tháng Tám, được xem múa lân, được vui ca nhảy múa theo tiếng trống múa lân.

Và rồi một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại cho các em thiều nhi tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị, mạnh thường quân đã chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Thạnh có một cái tết trung thu thật ấm áp, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười. Thực hiện chủ trương mang tết trung thu đến cho các em nhỏ. Các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã đến thăm và tặng hơn 630 phần quà (Gồm bánh trung thu, tập trắng , viết, lồng đèn, nước ngọt, bánh… ) cho thiếu nhi xã Hòa Thạnh. Tổng trị giá trên 138 triệu đồng.

Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ là nguồn động viên, là sự quan tâm thiết thực , giúp các em nhỏ có một mùa trung thu thật vui vẻ, trọn vẹn và ý nghĩa.

UBND Hòa Thạnh

Lượt người xem:  Views:   55
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức