Tin tức
Thứ 2, Ngày 05/10/2020, 15:00
Châu Thành: Tổ chức hội thi kể chuyện theo sách năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/10/2020

Nhằm tạo điều kiện cho các em thể hiện năng khiếu, phát triển các kỹ năng trình bày trước đám đông, sáng 30.9.2020 Trung tâm văn hòa thể thao và truyền thanh huyện Châu Thành phối hợp với  Phòng GD&ĐT huyện và Hội đồng đội huyện tổ chức hội thi kể chuyện theo sách năm 2020.

Tham gia hội thi có 24 thí sinh là những em học sinh của các trường tiểu học trong toàn huyện. Trong thời gian từ 5 đến 10 phút, mỗi thí sinh dự thi kể một câu chuyện theo sách hoặc mẫu chuyện được đăng trong sách, báo, tạp chí nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bác Tôn, anh bộ đội cụ Hồ; những người có công khai phá vùng đất Tây Ninh; những câu chuyện về gương hiếu thảo, hiếu học, con ngoan trò giỏi, câu chuyện về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, truyền thống dựng nước giữ nước của dân tộc ta; những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết dân gian Việt Nam…

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho em Phạm Thị Ngọc Ánh, Trường tiểu học Bình Phong, xã Thái Bình; em Trần Vũ Linh Đan, Trường tiểu học Thị trấn Châu Thành A đạt giải nhì. Ngoài ra Ban tổ chức trao 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh.

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   39
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức