Tin tức
Thứ 2, Ngày 31/08/2020, 10:00
Châu Thành: Trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/08/2020

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới, chiều 27.8.2020 Hội khuyến học huyện Châu Thành kết hợp cùng Công ty Viễn thông Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới 2020-2021. Đến dự có ông Lê Minh Thành, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và đơn vị tài trợ đến dự.

Tổng cộng có 40 suất học bổng được trao các em học sinh trên địa bàn huyện. Trong đó 20 suất, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 20 em học sinh tiểu học và Trung học cơ sở; 20 suất mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng cho các em học sinh THPT. Tổng số tiền trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 50 triệu đồng do Công ty Viễn thông Tây Ninh tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Lam, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Châu Thành cho biết: hằng năm nhân dịp năm học mới Công ty Viễn thông Tây Ninh đều dành tặng những suất học bổng đầy ý nghĩa cho các  em học sinh nghèo của huyện. Phó chủ tịch UBND huyện mong rằng các em học sinh được nhận học bổng sẽ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn,chăm lo học tập hơn nữa để xứng đáng truyền thống vẻ vang của một vùng quê hiếu học.

Thiện Nhân

Lượt người xem:  Views:   48
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức