Tin tức
Thứ 4, Ngày 26/08/2020, 08:00
Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Thành Tâm Trao tặng 10 căn nhà ĐĐK cho người nghèo tại Châu Thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/08/2020

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình nghèo ổn định cuộc sống, sáng 23.8.2020 UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương xã Phước Vinh và xã Thanh Điền tổ chức lễ bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo.

Đến dự có ông Nguyễn Thành Tâm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; ông Lê Tiến Châu, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang; ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng ban Dận vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành, đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đến dự.

10 căn nhà được trao cho 10 hộ nghèo trong đó xã Phước Vinh có 9 căn, xã Thanh Điền có 01 căn.  Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng trung bình 42m2, nền gạch men, trị giá 55 triệu đồng. Toàn bộ số tiền tài trợ 10 căn nhà đại đoàn kết trị giá 550 triệu đồng do Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành vận động Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng; Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ mỗi căn 5 triệu đồng.

Đươc biết, đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.Việc hỗ trợ xây tặng nhà cho các hộ nghèo nhằm giúp cho các gia đình có nhà ở ổn định, hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, tỉnh Hậu Giang, đơn vị tài trợ cùng cính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị nhân dịp các các gia đình có được ngôi nhà mới.

 

GIA HÂN

Lượt người xem:  Views:   50
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức