Thứ 2, Ngày 10/08/2020, 10:25
Châu Thành: Tổ chức ra quân tiếp sức mùa thi năm 2020
10/08/2020

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ cho các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020, sáng 9.8.2020 tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020.

Có mặt từ sáng sớm, các chiến sĩ tình nguyện đã tận tình, hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn phòng thi, cung cấp các thông tin cần thiết. Tổ chức phát 2.000 chai nước suối, 1.500  cái bánh, 500 cái khẩu trang.  Ngoài ra, các tình nguyện viên còn thành lập đội xe tình nguyện hỗ trợ đưa rước các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Huyện đoàn Châu Thành còn vận động phát 200 suất cơm miễn phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời tổ chức phát tờ rơi vận động cài ứng dụng Bluezone, phần mềm hỗ trợ phát hiện tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 để phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái. Bên cạnh đó còn góp phần đảm bảo cho thí sinh đạt kết quả thi tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

THIỆN NHÂN