Thứ 3, Ngày 14/07/2020, 15:00
XÃ HÒA THẠNH: Tổ chức “Ngày hội Thanh thiếu nhi dân tộc”
14/07/2020

Nhằm củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng chuỗi hoạt động “ Tôi yêu Tổ Quốc tôi ”, kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Hội Cựu thanh niên xung phong.

Sáng ngày 12/7/2020 tại chùa ấp Hiệp Phước, xã Hoà Thạnh. Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp với Chi đoàn Coop Max Châu Thành, Xã đoàn Hòa Thạnh tổ chức “Ngày hội Thanh thiếu nhi dân tộc” tạo sân chơi cho 60 em thiếu nhi dân tộc, phát quà bánh, tổ chức thư viện sách lưu động, cắt tóc miễn phí cho trẻ em.

Ngoài ra còn các gian hàng trò chơi, gian hàng đọc sách, gian hàng quần áo, giày dép 0đ. Tặng 15 phần quà gồm ( gạo, mì, sữa và các nhu yếu phẩm) mỗi phần quà trị giá 1.100.000đ (một triệu một trăm ngàn đồng ). Đồng thời, trồng 150 cây dầu trong khuân viên chùa Hiệp Phước.

Đây là sự quan tâm của Huyện Đoàn Châu Thành góp phần động viên đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Hoà Thạnh nói chung và thanh thiếu nhi dân tộc nói riêng, ngày càng gắn bó với địa phương.