Tin tức
Thứ 6, Ngày 24/01/2020, 16:00
Xã Hòa Thạnh: Tổ chức hội thi tiếng hát Karaoke Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/01/2020

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và Mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng thời, tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, cơ hội để mọi người được thể hiện tài năng trong lĩnh vực âm nhạc.

 Ngày 23/01/2020. Trung Tâm VHTT-HTCĐ xã Hòa Thạnh tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đến tham dự hội thi có đ/c Mai Trần Phúc - Cử nhân Văn Hóa ( Trưởng ban giám khảo). Về phía xã, có đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến- PCT UBND xã, đ/c Nguyễn Tấn Đạt-PCT UBND xã, cùng các thí sinh và đông đảo nhân dân địa phương.

Hội thi gồm có 15 thí sinh tham gia là CBCC và nhân dân trên địa bàn xã với tinh thần vui tươi, phần khởi trước thềm năm mới các thí sinh đã thể hiện các ca khúc một cách sâu sắc với nhiều chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình yêu trong sáng vá các ca khúc hát về Xuân. Cuối cùng, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho  bà Võ Thị Ngọc Lan đơn vị ấp Cây Ổi, 01 giải nhì cho bà Dương Hoài Ngọc đơn vị ấp Hiệp Phước, 02 giải ba cho đồng chí  Nguyễn Thành Nhân đơn vị Cơ Quan và đ/c Võ Thị Thanh Tâm đơn vị Cây Ổi và 11 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự.

                                                                  UBND xã Hòa Thạnh

Lượt người xem:  Views:   542
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức