Tin tức
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 17:00
Châu Thành: Bàn giao 110 bễ lọc nước cho 110 hộ dân tại xã Biên Giới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/01/2020

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 22.01.2020 UBND huyện Châu Thành kết hợp cùng đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương xã Biên Giới tổ chức bàn giao 110 bễ lọc nước cho 108 hộ dân tại xã Biên Giới và 2 chốt dân quân trên địa bàn xã.

Đến dự có Thiếu tướng Võ Văn Thi, Phó tư lệnh Quân khu 7; ông Dương Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo các ban, ngàn huyện và chính quyền địa phương xã Biên Giới.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành cho biết, sau khi được Tập đoàn Điện Rạng Đông hỗ trợ kinh phí để xây dựng bễ lọc nước cho người dân ở khu vực xã Biên Giới có nguồn nước bị nhiễm phèn. Chính quyền địa phương xã Biên Giới đã tổ chức triển khai đến các ấp và công khai bình xét. Kết quả đã có 108 hộ dân và 2 chốt dân quân trên địa bàn xã đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn. Mỗi bễ chứa nước có chiều ngang 1,4 mét, dài 2,2 mét và cao 1,2 mét. Kinh phí xây tặng mỗi bễ trị giá 12 triệu đồng. Tổng kinh phí xây tặng 110 bễ chứa trị giá 1 tỷ 320 triệu đồng do Tập đoàn Điện Rạng Đông tài trợ kinh phí.

Việc hỗ trợ bễ lọc nước cho người dân trên địa bàn xã Biên Giới trước dịp tết Nguyên Đán nhằm giúp cho người dân có nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt, giúp các hộ dân ổn định cuộc sống.

 

 

Duy Thức

Lượt người xem:  Views:   217
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức