Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 17:35
Châu Thành: Tổ chức gói bánh tét tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách ăn Tết Canh Tý 2020
22/01/2020

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người nghèo trong dịp Tết đến, xuân về, sáng 21.01.2020 (nhằm 27 tháng chạp), tại xã Hòa Hội, Hội LHPN huyện Châu Thành phối hợp với UBMTTQVN  huyện tổ chức gói bánh tét tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách ăn Tết Canh Tý 2020. Tham gia gói bánh có đông đảo cán bộ hội phụ nữ huyện và hội viên hội phụ nữ xã Hòa Hội.

Theo kế hoạch sẽ có 600 bánh tét tặng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách của xã Hòa Hội và Hòa Thạnh ăn Tết Canh Tý 2020.

Bà Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành cho biết, nhằm  góp phần động viên và chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách, hàng năm Hội LHPN huyện đều phối kết hợp các ngành và địa phương tổ chức gói bánh tét để tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách ăn Tết. Qua đó thực hiện có hiệu quả phong trào “Cả nước Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động trên phạm vi toàn quốc.

THIỆN NHÂN