Tin tức
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 17:25
Châu Thành: Công nhận trường THCS Thị trấn Châu Thành đạt chuẩn quốc gia quốc gia mức độ 1
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/01/2020

Sáng 17.01.2020 thầy và trò Trường THCS Thị trấn Châu Thành,  huyện Châu Thành  long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Đây là trường thứ 17 trên địa bàn huyện Châu Thành được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Trường THCS Thị trấn Châu Thành được thành lập năm 1999, thực hiện chiến lược phát triển giáo dục xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, trong những năm qua trường đã cố gắng phấn đấu theo 5 tiêu chuẩn để đạt chuẩn quốc gia.

Trường THCS Thị trấn Châu Thành có tổng diện tích đất 9.596m2 với 24 phòng học và 22 phòng chức năng. Hiện trường có 52 cán bộ, viên chức đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Tổng số học sinh của trường là 949 em và được chia thành 24 lớp. Trong những năm qua trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Liên tục trong nhiều năm Trường THCS Thị trấn Châu Thành đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và là đơn vị dẫn đầu khối THCS của huyện. Năm 2017 đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu khối THCS của tỉnh và vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính Phủ.

Về cơ sở vật chất và thiết bị dạy học, trường có đầy đủ phòng học và các phòng chức năng, phòng bộ môn được trang bị đầy đủ theo quy định. Hệ tống máy tính được kết nối internet phục vụ tốt cho công tác quản lý, hoạt động dạy học, thiết bị dạy học tự làm được bổ sung hàng năm…

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Châu Thành đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của UBND tỉnh Tây Ninh cho Ban giám hiệu nhà trường.

 

 

 GIA HÂN

Lượt người xem:  Views:   547
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức