Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 17:15
Châu Thành: Trao tặng 6 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
22/01/2020

Nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng, chiều 15.01.2020 UBND huyện Châu Thành phối hợp với chính quyền địa phương các xã An Bình, Hòa Hội, Phước Vinh, Đồng Khởi, Thành Long tổ chức lễ trao tặng 6 căn nhà tình nghĩa cho 6 gia đình chính sách.

6 căn nhà được trao cho 6 hộ gia đình chính sách gồm: Trần Văn Phụng, sinh năm 1940, ngụ xã Phước Vinh; Lưu Văn Xẹt, sinh năm 1961, ngụ xã Thành Long; Nguyễn Văn Thanh, sinh năm 1958, ngụ xã Đồng Khởi; Danh Xa Thon, sinh năm 1977, ngụ xã Hòa Hội; Mai Văn Thông, sinh năm 1962 và Nguyễn Công Thành, sinh nănm 1963, cùng ngụ xã An Bình. Mỗi căn nhà được trao trị giá 70 triệu đồng, kinh phí xây dựng do Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện  hỗ trợ mỗi căn 20 triệu đồng và Quỹ Đền ơn đáp nghĩa xã hỗ trợ mỗi căn 10 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn, thể hiện trách nhiệm của chính quyền địa phương cũng như cộng đồng xã hội đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

THIỆN NHÂN