Thứ 4, Ngày 24/06/2020, 10:15
XÃ HOÀ THẠNH: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015-2020
24/06/2020

Nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, giai đoạn 2015-2020.

Ngày 20/6/2020, UBND xã Hoà Thạnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015-2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ VN xã, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ công chức xã Hòa Thạnh.

Tại hội nghị UBND xã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm ( 2015-2020 ), phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025; các báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025.

Đồng thời biểu dương, khen thưởng cho 5 tập thể, 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Kịp thời động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân hang hái thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác, học tập, góp phần xây dựng quê hương Hòa Thạnh ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

UBND XÃ HÒA THẠNH