Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 17:00
Châu Thành: Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo
22/01/2020

Nhân dịp tết nguyên đán 2020, sáng 15.01.2020  Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành đã thành lập 5 đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà và chúc tết các tổ chức tôn giáo, già làng, người có uy tín và cá nhân neo đơn trên địa bàn huyện. Đoàn do ông Thái Văn Thông, Chủ tịch Hội CCB huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị gồm: Giáo xứ Thánh Tuân; giáo xứ Cao Xá; Tu viện Đa Minh; Giáo xứ Vinh Sơn; Trại dưỡng lão Vinh Sơn; giáo xứ Phú Ninh; giáo xứ Kiên Long; giáo xứ Phong Cốc; Ban đại diện Cào phụ trách cơ sở và Ủy ban đoàn kết công giáo.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Thái Văn Thông, Chủ tịch Hội CCB huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe, tặng quà đồng thời chúc các tổ chức tôn giáo, già làng, người có uy tín và cá nhân neo đơn trên địa bàn huyện có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời bày tỏ mong muốn, trong năm mới các tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước và có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện nhà.

THIỆN NHÂN