Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 15:00
Xã Hòa Thạnh: tặng quà cho 75 người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã ở xã
15/01/2020

Nhằm góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo người có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.Chiều ngày 09/01/2020 , tại hội trường UBND xã Hòa Thạnh, Báo văn hóa và Quỹ thiện tâm ( Tập đoàn VINGROUP) thực hiện Chương trình tặng quà tết  xuân Canh Tý năm 2020.

Đến dự chương trình có Ông Lê Quang Chánh- PGĐ Sở VHTTDL Tỉnh Tây Ninh; Ông Nguyễn Ngọc Vàng đại diện Báo Văn Hóa tại TP.HCM; Ông Phạm Văn Sỹ- Trưởng phòng VHTT Huyện Châu Thành. Về phía lãnh đạo xã có bà Nguyễn Thị Kim Tuyến- PCT UBND xã Hòa Thạnh.

Tại chương trình đã tặng quà cho 75 người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã ở xã Hòa Thạnh mỗi suất trị giá 600.000đ. Tổng kinh phí là 45.000.000đ.

UBND xã Hòa Thạnh