Tin tức
Thứ 4, Ngày 24/06/2020, 10:00
XÃ HÒA THẠNH: Tổ chức Giải cờ tường chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/06/2020

Chiều ngày 22/6/2020 tại Trung tâm văn hóa xã Hòa Thạnh, long trọng tổ chức giải cờ tướng chào mừng Đại Hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng do Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã tổ chức.  

 Đến tham dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Thị Kim Tuyến - PCT UBND xã Hòa Thạnh - GĐ Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - PGĐ Trung tâm cùng các đồng chí Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể xã và bên cạnh còn có sự góp mặt của các vận động viên.

Tham gia giải có 17 thí sinh thi đấu. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 3 cờ lưu niệm cho giải nhất, nhì, ba và 14 giải khuyến khích tổng số tiền 1.600.000đ (Một triệu sáu trăm nghàn đồng).

Đây là một hoạt động thể thao - văn hóa có ý nghĩa chính trị, ý nghĩa xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác thể dục thể thao. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu học hỏi lẩn nhau, tìm ra những nhân tố có tiềm năng về môn cờ tướng.

                                            UBND XÃ HÒA THẠNH 

Lượt người xem:  Views:   60
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức