Thứ 3, Ngày 14/01/2020, 15:00
Xã Hòa Thạnh: Tặng quà cho thiếu nhi nghèo vui xuân đón tết Canh Tý 2020
14/01/2020

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm no, hạnh phúc tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Sáng ngày 08/01/2020 tại trường TH Phạm văn Nô, xã Hòa Thạnh. Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, Quỹ từ thiện Sen phối hợp với UBND xã Hòa Thạnh tổ chức chương trình “ Mùa Xuân Yêu Thương”. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trí Cường - PCT UBND huyện Châu Thành, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nga - CT Hội chữ thập đỏ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - PCT UBND xã Hòa Thạnh và ông Đặng Thanh Sơn cùng các anh chị đại diện Quỹ từ thiện Sen.

Tại chương trình đã trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm bánh, giày dép và tiền mặt 200.000 đồng. Tổng trị giá 100 triệu đồng.

UBND xã Hòa Thạnh