Thứ 3, Ngày 07/01/2020, 14:25
Xã Hòa Thạnh: KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÃ HÒA THẠNH
07/01/2020

Sáng 04.01 tại UBND xã Hòa Thạnh, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe , cấp thuốc miễn phí và tặng quà  cho 300 người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực của các y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Pháp Anh hướng tới Xuân Canh tý yêu thương 2020.

Tham dự chương trình có đại diện Giám đốc, các y, bác sĩ Phòng khám và đại diện lãnh đạo huyện Châu Thành, lãnh đạo xã Hòa Thạnh cùng với đông đảo người dân trên địa bàn xã.

Tại chương trình, các y, bác sĩ đã tiến hành khám sàng lọc, siêu âm, đo điện tim… đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các kiến thức về phòng và điều trị những bệnh thường gặp, các phương pháp giữ gìn sức khỏe cho người dân. Đồng thời, tặng 300 phần quà cho người dân gồm áo thun, nón bảo hiểm, gạo, sữa và phiếu khám bệnh trị giá 500.000 đ. Tổng trị giá chương trình 312.000.000 đ.

UBND XÃ HÒA THẠNH