Thứ 3, Ngày 07/01/2020, 14:00
Xã Hòa Thạnh: HỘI LHPN XÃ HÒA THẠNH TRAO TẶNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG
07/01/2020

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà Nước về công tác an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo.

Thực hiện Chương trình đồng hành cùng Phụ nữ biên cương giai đoạn 2018- 2020, Sáng ngày 02/01/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho hộ bà Hồ Thị Vân là hội viên hội phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Đến dự lễ trao nhà có Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh– PCT Hội LHPN Huyện, Đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến – PCT UBND xã cùng đại diện các ban ngành xã, ấp cùng tham dự và trao quà cho gia đình. Kinh phí xây dựng do Hội LHPN xã vận động Công ty TNHH POU HUNG tài trợ, số tiền 55 triệu đồng.

UBND XÃ HÒA THẠNH