Tin tức
Thứ 2, Ngày 08/06/2020, 11:00
XÃ HOÀ THẠNH: ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/06/2020

Trong 2 ngày 4-5/6, Đảng bộ xã Hoà Thạnh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Hoà Thạnh luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra, qua đó giành được nhiều thắng lợi trên các lĩnh vực.

Công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn xã hàng năm đều đạt và vượt so với Nghị quyết; chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Thực hiện tốt các chính sách về giảm nghèo, tỷ lệ giảm nghèo5 nămgiảm 7,01% (86 hộ). Đếnnăm 2019 cònlại 33 hộnghèovàcậnnghèo.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng, hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn kịp thời. Trong nhiệm kỳ phát triển được 35 đảng viên mới.

Hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội từng bước được đổi mới. Công tác vận động quần chúng ngày càng có hiệu quả, tạo được sự đồng thuận của nhân dân trong xã.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 12 đồng chí và bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành khoá XII, nhiệm kỳ 2020-2015. Ông Trần văn Bé Thanh tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoà Thạnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

UBND XÃ HÒA THẠNH

Lượt người xem:  Views:   280
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức