Thứ 2, Ngày 06/01/2020, 15:25
Công ty TNHH MTV Hoàng Phúc: Trao tặng 200 phần tết cho người nghèo và gia đình chính sách xã Thái Bình - huyện Châu Thành
06/01/2020

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách, người nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, chiều 2.01.2020 tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Công ty TNHH MTV Hoàng Phúc kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Thái Bình tổ chức trao tặng 200 phần cho các gia đình chính sách và người nghèo của xã.

Tại đây đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các gia đình chính sách và người nghèo của xã Thái Bình; mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng trong đó có 300 ngàn đồng tiền mặt.Toàn bộ số quà tặng trị giá 120 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Hoàng Phúc ngụ xã Thái Bình, huyện Châu Thành tài trợ. Những phần quà trên hết sức ý nghĩa, thiết thực của Công ty TNHH MTV Hoàng Phúc cùng chính quyền địa phương chung tay giúp đỡ cho các gia đình chính sách, người nghèo có được một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Duy Thức