Thứ 4, Ngày 27/05/2020, 17:00
Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh: Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng
27/05/2020

Sáng  25.5.2020 Đảng bộ xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Công tên thường gọi Nguyễn Văn Nhường.

Vì lý do sức khỏe nên ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến nhà riêng trao huy hiệu cho 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Công.

Đảng viên Nguyễn Thành Công, sinh năm 1931. Quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1951. Chính thức vào đảng ngày 27.9.1961.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Công đồng thời chúc sức khỏe và đánh giá cao sự trân trọng cống hiến của đảng viên Nguyễn Thành Công. Ở bất kỳ cương vị công tác nào đảng viên Nguyễn Thành Công luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất đạo đức tiên phong gương mẫu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

GIA HÂN