Tin tức
Thứ 2, Ngày 23/12/2019, 15:00
Châu Thành: Hội thi vẽ tranh, thiết kế thiệp năm học 2019-2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/12/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2019), chiều 16.12.2019, Hội đồng đội huyện Châu Thành tổ chức hội thi vẽ tranh, thiết kế thiệp năm học 2019 – 2020.

 Tham gia hội thi có 49 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Với chủ đề của hội thi “Em yêu chú bộ đội”. Hội thi được chia thành hai bảng trong đó bảng A các trường tiểu học các thí sinh thi vẽ tranh, bảng B Trường THCS thi thiết kế thiệp. Trong thời gian 90 phút mỗi thí sinh phải hoàn thành một sản phẩm  có nội dung tranh vẽ hay thiết kế thiệp nói về những việc làm, những cử chỉ đẹp, những hình ảnh đẹp của các chú bộ đội để tuyên truyền về truyền thống  quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Qua hội thi nhằm gửi gắm chia sẻ tình cảm của thiếu nhi Châu Thành với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, thí sinh Hồ Khánh Linh, Trường tiểu học Bình Phong, xã Thái Bình đạt giải nhất ở phần thi vẽ tranh; thí sinh Bùi Thị Yến Nhi, học sinh Trường THCS Võ Văn Truyện đạt giải nhất ở phần thi thiết kế thiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

Thiện Nhân
Lượt người xem:  Views:   10
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức