Thứ 3, Ngày 31/12/2019, 15:00
Xã Hòa Thạnh: Trao 100 phần quà cho hộ nghèo
31/12/2019

Nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020, nhằm góp phần cùng với địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân lo ấm.

Sáng ngày 29/12/2019 tại Hội trường UBND xã Hòa Thạnh. Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh và Đoàn từ thiện Nhóm xe đạp Tám Tốt - TP Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Hòa Thạnh và Hòa Hội (xã Hòa Thạnh 60 phần, xã Hòa Hội 40 phần)  mỗi phần quà trị giá 500.000đ (gồm gạo, dầu ăn, nước tương..và 200.000đ tiền mặt ) tổng trị giá là 50 triệu đồng. Đây là những phần quà đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách giúp đỡ những người nghèo bớt đi một phần nào đó vất vả trong cuộc sống.

UBND XÃ HÒA THẠNH