Thứ 2, Ngày 16/12/2019, 16:40
Châu Thành: Trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2019
16/12/2019

Chiều 12.12.2019 UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2019.

Đợt này, huyện Châu Thành có 3 sản phẩm được trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2019 gồm: Bàn, ghế học sinh của Công ty TNHH Một thành viên thương mại và dịch vụ Hạo Thiên ở khu phố I, thị trấn Châu Thành; Phân bón hữu cơ sinh học Phước Thắng của Công ty TNHH sản xuất dịch vụ thương mại Phước Thắng ở ấp Trà Sim, xã Ninh Điền và Đậu phộng gia vị Anh Đào của hộ kinh doanh Phạm Thị Mừng, ở ấp An Điền, xã An Bình.

Đây là những sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển, sản xuất, mở rộng thị trường đáp ứng thị hiếu cho người tiêu dùng. Được biết, việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm phát hiện và tôn vinh những sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng.