Tin tức
Thứ 3, Ngày 19/11/2019, 17:00
Châu Thành: Tổ chức Ngày hội “Phụ trách Đội” và Tuyên dương tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm học 2019 – 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/11/2019

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 18.11.2019 Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức ngày hội “Phụ trách Đội” và tuyên dương tổng phụ trách Đội tiêu biểu  năm học 2019 – 2020.

Páht biểu tại buổi lễ, anh Lê Đức Lập, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành cho biết: đây là chương trình ý nghĩa nhằm tri ân những giáo viên là tổng phụ trách đội ở các trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, là những giáo viên có nhiều đóng góp cho công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi của huyện. Trong những năm qua, công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Châu Thành đã có những bước phát triển, đặc biệt trong năm học 2018-2019 là huyện được tỉnh tặng cờ thi đua. Đạt được những thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổng phụ trách đội. Tại buổi lễ, Hội đồng đội huyện Châu Thành đã tặng  hoa chúc mừng các giáo viên là tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tuyên dương 15 giáo viên là tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm học 2018-2019.

Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện Châu Thành còn tổ chức các phần thi phụ trách Đội tài năng và phụ trách Đội khéo léo, đảm đang.

 

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   285
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức