Tin tức
Thứ 3, Ngày 19/11/2019, 16:25
Châu Thành: Tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” – Năm 2019.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/11/2019

Nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ trong đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh, sáng 15.11.2019, tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, Huyện  đoàn Châu Thành tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông và Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019. Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, mỗi ngày cả nước có 24 người tử vong do tai nạn giao thông. Trong 10 tháng đầu năm, cả nước xảy ra trên 14 ngàn vụ tại nạn giao thông, làm chết trên 6 ngàn người, bị thương trên 10 ngàn người.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”. Tại buổi lễ các đại biểu và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông. Ngay sau lễ tưởng niệm là phần thi tìm hiểu kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ dưới hình thức rung chuông vàng; biểu diễn các tiểu phẩm.

Việc tổ chức ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông và Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” nhằm xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện, vi phạm quy tắc khi tham gia giao thông, nhất là trong đối tượng thanh thiếu niên, học sinh; tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện.

Gia Hân

Lượt người xem:  Views:   285
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức