Thứ 4, Ngày 29/04/2020, 15:30
Xã Hòa Thạnh: Thực hiện chương trình ‘‘ Hạt Gạo Tình Thương -ATM Gạo’’
29/04/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ , chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, Sáng ngày 28/4/2020 Chi Đoàn Cơ Quan Tỉnh Đoàn-Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức chương trình ‘‘ Hạt Gạo Tình Thương -ATM Gạo’’ miễn phí  tại Nhà văn hóa – thể thao xã Hòa Thạnh gồm 2 tấn gạo.

Đây là sự hổ trợ thiết thực của Chi Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn- Huyện Đoàn Châu Thành đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn vược qua đại dịch Covid-19. Mỗi người sẽ được nhận một phần gạo 6kg.  Người dân khi đến nhận gạo thực hiện theo đúng hướng dẫn của ban tổ chức , giữ khoảng cách 2m đeo khẩu trang và rửa tay kháng khuẩn trước khi nhận gạo. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, sự sẻ chia xuất phát từ đáy lòng người cho sẽ mang yêu thương đến người cần nhận.

UBND xã Hòa Thạnh